месса

Перевод

месса

قُدّاسُ

месса

mše

месса

messe

месса

Messe

месса

Mass

месса

misa

месса

messu

месса

messe

месса

misa

месса

messa

месса

ミサ

месса

미사

месса

mis

месса

messe

месса

msza

месса

missa

месса

mässa

месса

พิธีมิสซา

месса

ayin

месса

lễ ban thánh thể

месса

弥撒