конденсат

Перевод

конденсат

condensate, condensation

конденсат

تَكْثِيف

конденсат

kondenzace

конденсат

kondens

конденсат

Kondensation

конденсат

συμπύκνωση

конденсат

condensación

конденсат

tiivistymä

конденсат

condensation

конденсат

kondenzacija

конденсат

condensazione

конденсат

結露

конденсат

응결

конденсат

condensatie

конденсат

kondensering

конденсат

kondensacja

конденсат

condensação

конденсат

kondensering

конденсат

การควบแน่น

конденсат

buğu

конденсат

sự ngưng tụ

конденсат

浓缩