во-вторых

Перевод

во-вторых

due

во-вторых

ثانياً

во-вторых

za druhé

во-вторых

for det andet

во-вторых

zweitens

во-вторых

δεύτερον

во-вторых

secondly

во-вторых

en segundo lugar

во-вторых

toiseksi

во-вторых

deuxièmement

во-вторых

kao drugo

во-вторых

in secondo luogo

во-вторых

第二に

во-вторых

두 번째로

во-вторых

ten tweede

во-вторых

for det andre

во-вторых

po drugie

во-вторых

em segundo lugar

во-вторых

för det andra

во-вторых

ในลำดับที่สอง

во-вторых

ikinci olarak

во-вторых

thứ hai là

во-вторых

第二