водоворот

Перевод

водоворот

krútňava

водоворот

Wasserwirbel

водоворот

swirl, vortex, eddy, maelstrom, whirlpool, swirl, whirlpool, vortex

водоворот

akvokirlo

водоворот

pyörre

водоворот

tourbillon

водоворот

nước, nước xoáy, xoáy nước

водоворот

vortice

водоворот

vir